Đá hợp mệnh Thủy – đá phong thủy, trang sức cho người mệnh Thủy

002bafd872937d23c6f889aa49b218e11543566266583140671 Đá hợp mệnh Thủy - đá phong thủy, trang sức cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp màu đá gì?

Thủy (水  ) – Hành Thủy gợi ngay cho ta liên tưởng đến nước, là sông suối ao hồ, là mưa bão. Hành Thủy cũng đại diện cho mùa Đông lạnh giá. Về Kinh dịch học, Thủy chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp của vạn vật. Trong vạn vật đều có Thủy, vì vậy hành này liên quan đến mọi thứ.

Người mệnh Thủy hợp màu gì?

Để biết người mệnh Thủy hợp đá màu gì? Chúng ta cần biết những màu sắc tương sinh tương hợp với người mệnh Thủy. Theo tử vi bản mệnh, muốn biết người mệnh nào hợp màu gì, ta có thể áp dụng nguyên tắc tương sinh tương khắc trong Ngũ hành. Từ đó có thể suy ra màu tương sinh, tương hợp và tương khắc với bản mệnh. Cụ thể với Tử vi người mệnh Thủy, những màu đá hợp người mệnh Thủy như sau:

Màu tương hợp với người mạng Thủy: tức màu thuộc cùng hành Thủy như màu đen thể hiện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ, quyết liệt. Hoặc màu xanh dương gợi nên cảm giác bao la rộng lớn, mang lại sự yên bình, thư thái. 

Màu tương sinh với người hành Thủy: Chính là các màu thuộc hành Kim như: trắng, xám… Màu Trắng thể hiện sự thanh khiết, là màu dung hoà tất cả các màu khác, giúp người sử dụng thoải mái tinh thần và suy nghĩ lạc quan. Màu xám lại có tác dụng tĩnh tâm, địa vị xã hội và tri thức. Những viên đá màu trắng, xám, vàng là những màu đá hợp mệnh Thủy theo quy luật tương sinh.

Người mệnh Thủy kỵ màu gì?

Màu tương khắc mệnh Thủy: Người mạng Thủy đặc biệt nên tránh các màu thuộc hành Thổ là nâu, vàng bởi Thủy sẽ bị Thổ khắc khiến bạn vất vả, không gặp nhiều may mắn. Thủy Hoả cũng kỵ nhau, vì vậy bạn cũng nên hạn chế sử dụng các màu thuộc hành Hoả, nhất là màu đỏ.

Đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Những loại đá hợp mệnh Thủy – tốt cho phong thủy

Tourmaline 

Nó là một loại đá bảo vệ mạnh mẽ và là một trong những lá chắn tốt nhất chống lại các năng lượng tiêu cực. Đối với người mệnh Thủy, đá Tourmaline đen cũng là một viên đá nền tảng và sức mạnh tuyệt vời, có thể giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống và thiết lập một kết nối tốt hơn với năng lượng của Trái đất. Loại đá này rất thường được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và thanh lọc. Loại đá hợp mệnh Thủy nhất, chính là Tourmaline!

Đá núi lửa Obsidian

Obsidian là một loại đá tẩy rửa mạnh mẽ có đặc tính tiếp đất và bảo vệ đáng kinh ngạc. 

Black Obsidian có thể giúp bạn giải phóng bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào như sợ hãi, căng thẳng và tức giận, những cảm xúc thường bị mắc kẹt bên trong luân xa gốc của bạn.

Amazonite

Amazonite nổi bật trong việc truyền sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Nó sẽ giúp bạn nhận thức được rằng bạn không phải là người duy nhất trên thế giới đương đầu với thử thách.

Amazonite cũng là một bộ lọc năng lượng tuyệt vời. Viên đá này có thể cực kỳ hữu ích đối với bạn, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc lò vi sóng. 

Hematite

Đá ngọc lam

Viên đá tuyệt đẹp này sẽ cho phép bạn tăng năng lượng sáng tạo trong luân xa cổ họng của bạn. Nó kích hoạt và điều hòa luân xa cổ họng để thúc đẩy sự kết nối những kiến thức sâu sắc nhất của một người. Màu ngọc lam có thể giúp bạn vượt qua sự nhút nhát và khuyến khích bạn thể hiện bản thân một cách rõ ràng.

Chrysocolla

Chrysocolla là một viên đá giảng dạy khuyến khích chúng ta chia sẻ trí tuệ sâu sắc nhất của mình để những người khác có thể học hỏi từ kinh nghiệm của chúng ta. Điều này có thể được minh họa bằng cách lắng nghe một cách yêu thương một người bạn và đưa ra những hiểu biết sâu sắc của bạn hoặc đóng vai trò là người cố vấn cho học sinh.

Chrysocolla là một viên đá tuyệt vời cho những ai muốn phát triển bản thân về mặt tinh thần và cảm xúc.

Mã não

Màu đá hợp mệnh Thủy

Loại đá quý này sẽ cho phép bạn bày tỏ cảm xúc thật của mình với người khác. Nó cũng có thể giúp bạn suy nghĩ sáng suốt hơn và tập trung vào những gì quan trọng nhất. 

Mã não rất hữu ích cho việc tự phân tích và phát hiện ra những vấn đề vô hình có thể mâu thuẫn với sức khỏe của bạn. Nó khuyến khích sự tự chấp nhận và tin tưởng, cũng như thể hiện sự thật của chính bạn.

Aquamarine 

Viên đá xanh nhạt, lấp lánh này có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông. Aquamarine kích hoạt luân xa cổ họng với khả năng ban đầu để thể hiện sự thật cao nhất và chân thực nhất.

Nó có thể giúp bạn trò chuyện cởi mở và không bực bội trong những tình huống khó khăn. Đối với cả nam và nữ, aquamarine cũng là một viên đá nâng cao sức mạnh. 

Lapis Lazuli

Nó là một viên đá bảo vệ có thể giúp bạn liên lạc với Thần dẫn đường và mở con mắt thứ ba của bạn. Nó nhận ra các khối tâm linh và trả lại năng lượng cho nguồn của nó. Nó là một chất tẩy rửa mạnh mẽ các tắc nghẽn đầy năng lượng. Lapis Lazuli sẽ mở ra khả năng tâm linh của bạn, cải thiện khả năng nhớ lại giấc mơ của bạn và hướng dẫn bạn trên hành trình tâm linh của bạn.

Sapphire

Loại đá quý màu xanh thiên thanh này được coi là viên đá của sự thông thái và kích hoạt tâm linh. Sapphire xanh đậm sẽ cho phép bạn tiếp cận các cấp độ ý thức sâu hơn và đi trên con đường tâm linh của bạn. Nó sẽ làm tăng trực giác, nhận thức, tinh thần minh mẫn và khôi phục sự cân bằng năng lượng trong luân xa con mắt thứ ba của bạn.

Sodalite

Sodalite hỗ trợ bạn xác định mục đích sống và hướng đi trong cuộc sống. Nó phục vụ như một hướng dẫn trên hành trình cá nhân của bạn, cho phép bạn đắm mình trong kinh nghiệm phát triển tâm linh.

Sodalite là một loại đá quý tích hợp logic và trực giác. Nó kích thích tuyến tùng và con mắt thứ ba, giúp thiền định sâu.

Angelite

Màu xanh nhạt của Angelite rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Chúng tỏa ra năng lượng thiên thần sẽ khiến bạn tràn ngập niềm vui sâu sắc. Nó có một lực chữa lành nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ có thể giúp bạn cảm thấy thư giãn.

Angelite là một viên đá tuyệt vời cho việc tu luyện tâm linh của bạn, đây là thứ mà nhiều người phải vật lộn với, trong thế giới ngày nay. Nó là một viên đá cho phép thần thánh tiếp xúc với các thiên thần, người dẫn đường và tự cao hơn của bạn. 

Tanzanite 

Đây là loại đá quý cực kỳ quý hiếm chỉ có thể tìm thấy ở phía bắc Tanzania. Tanzanite tăng cường quá trình chữa lành toàn bộ hệ thống chakra và tăng sức mạnh biểu hiện của bạn. Bạn có thể cân nhắc việc mua nó cho một dịp đặc biệt như một sự thay thế cho kim cương.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Muốn biết tử vi người mạng Thủy sinh năm nào và ngũ hành nạp âm của mình là gì, bạn có thể đối chiếu theo bảng dưới đây:

Năm sinhTuổiNgũ hành nạp âm
1936, 1996Bính Tý (nam/nữ mạng)Giản Hạ Thủy
1937, 1997Đinh Sửu (nam/nữ mạng)Giản Hạ Thủy
1944, 2004Giáp Thân (nam/nữ mạng)Tuyền Trung Thủy
1945, 2005Ất Dậu (nam/nữ mạng)Tuyền Trung Thủy
1952, 2012Nhâm Thìn (nam/nữ mạng)Trường Lưu Thủy
1953, 2013Quý Tị (nam/nữ mạng)Trường Lưu Thủy
1966, 2026Bính Ngọ (nam/nữ mạng)Thiên Hà Thủy
1967, 2027Đinh Mùi (nam/nữ mạng)Thiên Hà Thủy
1974, 2034Giáp Dần (nam/nữ mạng)Đại Khê Thủy
1975, 2035Ất Mão(nam/nữ mạng)Đại Khê Thủy
1982, 2042Nhâm Tuất (nam/nữ mạng)Đại Hải Thủy
1983, 2043Quý Hợi (nam/nữ mạng)Đại Hải Thủy

Lợi ích của việc chọn đá phong thủy hợp mệnh.

– Chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu, luôn tạo cảm giác an toàn, tránh những rủi ro bất ngờ hay các mối nguy hiểm đe dọa xung quanh.

– Chọn đá theo mệnh mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, giải tỏa căng thẳng, giúp gia chủ có những quyết định sáng suốt hơn.

– Góp phần bảo vệ sức khỏe hoặc chống lại những bệnh tật, giúp gia chủ có sức khỏe tốt, hưng thịnh.

Lợi ích của đá phong thủy hợp mệnh

– Ngủ ngon giấc, giảm hiện tượng bóng đè và mơ hoang.

– Đối với những gia đình kinh doanh, góp phần giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

Exit mobile version