1

Con xin chào các thầy trong Huyền Môn. Con xin hỏi sinh năm 98 là mệnh gì? Cho con xin tử vi bản mệnh của con. Con xin trân thành cảm ơn các thầy.

Chào bạn. Chúng tôi nhận được câu hỏi của bạn như sau:
Nữ sinh năm 98 mệnh gì?
Đây là câu trả lời của bạn:
Quẻ mệnh: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Màu sắc tương hợp với nữ mệnh: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương vượng, tốt).
Mậu thuộc hành Thổ, mà Mậu Dần lúc nào cũng suy nghĩ thực tế hơn so với những con giáp tuổi Hổ khác. Những người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn. Hành Thổ mang đến cho con giáp này sự tập trung cao, họ luôn là những nhân viên đáng tin cậy nhất, sống có tinh thần tổ chức cao và biết tích lũy cho tương lai.
Xem tử vi trọn đời nữ mệnh Mậu Dần 1998
Vận trình cuộc sống
Nữ mệnh tuổi này được hưởng đầy đủ hạnh phúc gia đình, vận trình tiền bạc dư giả, dồi dào khi bước qua tuổi 30. Xem bói thời tiền vận đi qua khá nhiều đắng cay, gian truân, lắm gian nan để có thể tồn tại trong cuộc sống, phải sang trung vận thì mới thêm cơ hội tạo dựng sự nghiệp , hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn.

Cuộc đời của họ từ lúc nhỏ đã gặp phải nhiều đau xót, mãi sau này mới được bù đắp những thiếu hụt này, tận hưởng những năm tháng hạnh phúc, an nhàn.

Vận trình tình duyên
Vận trình tình duyên tuổi Mậu Dần có phần khó khăn. Bản mệnh không dễ dàng được hưởng hạnh phúc, mà phải đi qua nhiều gian truân trắc trở. Xem boi bai tay cho thấy tình duyên của họ một khi có được sẽ vững chắc, khó mà thay đổi tuy nhiên vẫn cò phụ thuộc vào tháng sinh của từng người, bạn có thể đối chiếu tháng sinh của mình với các thông tin dưới đây :

Vận trình cuộc sống nữ mệnh sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên nếu bạn sinh vào hai tháng sau: 4 và 9 Âm lịch. Nếu nữ Mậu Dần sinh và các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời ít nhất sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Tốt mệnh cho ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp, không chịu sự thay đổi bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Nữ mệnh Mậu Dần nên kết duyên với những tuổi nào?
Lựa chọn bạn đời kết duyên mang ý nghĩa vô cùng trọng đại đối với cuộc đời mỗi người con gái. Cuộc sống của bạn như thế nào về sau phụ thuộc rất nhiều vào quyết định trọng đại này, do vậy không nên nóng vội mà hãy lựa chọn thật kỹ những người tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi để có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Bạn sẽ được chiều chuộng, được yêu thương mà không phải lao tâm khổ tứ suy nghĩ về chuyện tiền bạc duy trì cuộc sống.

Nếu lấy chồng thuộc các tuổi sau bạn vẫn có một cuộc sống giàu tình cảm vợ chồng. Thế nhưng, hai bạn không thể tương trợ, giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp nên cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi đó là các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý.

Nếu không muốn sống cuộc sống khó khăn nghèo khổ cả về vật chất lẫn tình cảm, bản mệnh nên tránh tính chuyện kết duyên với những tuổi này, hai bạn sẽ không hợp nhau về tình duyên hay sự nghiệp: Mậu Dần, Giáp Thân