Vòng phong thủy

Vòng phong thủy (bao gồm vòng đeo tay, vòng đeo cổ) là một loại trang sức lâu đời, được thuật phong thủy tin rằng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, xua đuổi tà ma cho người đeo. Vòng phong thủy có nguồn gốc từ Phật giáo và được gọi với tên khác là niệm châu, sổ châu, Phật châu hay tràng hạt. Phần lớn, vòng phong thủy được chế tác từ các loại đá và gỗ quý hiếm.

Có những loại vòng phong thủy nào?

Vòng phong thủy rất đa dạng về nguyên liệu chế tác, từ những loại vật liệu quý được cho là có năng lượng phong thủy tốt đều có thể chế tác thành vòng phong thủy, có thể chế tác thành vòng đeo tay, vòng đeo cổ, chuỗi hạt, lắc tay, lắc chân...

Vòng gỗ phong thủy

Vòng gỗ phong thủy được chế tác từ những loại gỗ quý mang năng lượng phong thủy tốt như: Trầm hương, Kỳ Nam, Đàn Hương, Gỗ hóa thạch, gỗ Sưa. Ngoài một số loại gỗ đã liệt kê phía trên, còn có một số loại gỗ phong thuỷ được chế tác thành vòng gỗ phong thuỷ như: gỗ Thuỷ Tùng, gỗ Mun Sừng, gỗ Sơn Huyết, gỗ Hoàng Đàn, gỗ Tử Đàn,..v..v..

Vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy là loại vòng được ưa chuộng nhất, bởi vẻ đẹp, độ bền và năng lượng tích cực mà loại vòng này mang lại. Những loại đá quý thường được chế tác thành vòng đá phong thủy điển hình như: Đá mắt hổ, Thạch anh tóc, đá Ruby, Mã Não, Hổ phách, Ngọc bích, Cẩm thạch...Và hàng trăm loại đá quý khác.

Vòng trang sức phong thủy

Vòng trang sức phong thủy là loại vòng được chế tác những kim loại quý như Vàng, Bạc, Vàng trắng...Những loại vòng trang sức phong thủy thường có giá trị rất lớn, nhưng tác dụng phong thủy của chúng cũng mạnh mẽ tương ứng.

Cách chọn vòng phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh

Chuyên mục này của Huyenmon.com sẽ tư vấn cho bạn cách chọn loại vòng phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh... để phát huy tối đa tác dụng phong thủy.
Page 1 of 2 1 2

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.